ส่งข้อความ
aboutus

โพรไฟล์บริษัท

เราเป็นผู้จัดจำหน่ายและส่งออกผลิตภัณฑ์ยางและพลาสติกที่มีคุณภาพสูงด้วยราคาที่เหมาะสมในประเทศจีน เราสามารถช่วยคุณจัดหาผลิตภัณฑ์ยางและพลาสติกทุกชนิดด้วยผลิตภัณฑ์และบริการระดับมืออาชีพภายใต้ราคาที่เหมาะสมและแข่งขัน เรากำลังออกแบบผลิตและส่งออกผลิตภัณฑ์ประเภทซิลิโคนผลิตภัณฑ์ polyurethane ผลิตภัณฑ์ PTFE mountings ยางแผ่นยางพลาสติก ฯลฯ ตลอดจนข้อกำหนดอื่น ๆ ที่ไม่เป็นไปตามการร้องขอของผู้ซื้อและภาพวาด เราจะติดและพัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูงและผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการใหม่เร้าใจและตลาดใหม่บนบรรทัดของอุตสาหกรรมประทับตราเคมีวิศวกรรมเครื่องกลอิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ก่อสร้างยา ฯลฯ เรากำลัง adopting เทคโนโลยีขั้นสูงและอุปกรณ์ พยายามรวบรวมควบคุมและรักษาวิศวกรที่มีชื่อเสียงทรัพยากรเทคโนโลยีและโรงงานในประเทศจีน เราสามารถช่วยคุณในการเลือกสินค้าและเทคโนโลยีการผลิต - เทคโนโลยีที่แตกต่างกันตามที่ลูกค้าต้องการ เราขอขอบคุณพนักงานที่ผ่านการอบรมทั้งหมดของเราและเชื่อว่าเราจะกลายเป็นผู้จัดจำหน่ายและผู้ส่งออกที่สำคัญในสายผลิตภัณฑ์ยางและพลาสติกในตลาดโลกในอนาคตอันใกล้นี้

โรงงานยางซิลิโคนของเราเป็นศูนย์การผลิตยางซิลิโคนที่ใหญ่ที่สุดในจีนและมีกำลังการผลิตมากกว่า 60,000 ตันต่อปี โรงงานยูรีเทนของเราเป็นผู้นำและเป็นผู้บุกเบิกขององค์กรวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่อุตสาหกรรมยูรีเทนในประเทศจีนที่สามารถผลิตแผ่น PU ทุกชนิด, ท่อ, ท่อด้วยวัสดุยูรีเทนเอง โรงงาน PTFE ของเราเป็นผู้ผลิตชั้นนำของแผ่น PTFE และคันซึ่งเป็นโรงงานที่ใหญ่ที่สุดที่เส้น PTFE ในประเทศจีน โรงงานผลิตแผ่นยางของเรามีคุณภาพดีที่สุดในภาคเหนือของจีนที่สามารถผลิตยางแผ่นคุณภาพสูงทุกชนิดพร้อมราคาที่สมจริง พนักงานและวิศวกรที่ทันสมัยของเราอย่างต่อเนื่องจัดหาคุณภาพพรีเมี่ยมในราคาที่แข่งขันรวมทั้งบริการหลังการขายอย่างรอบคอบ เครือข่ายการขายและลูกค้าของเราได้ขยายไปถึงกว่า 50 ประเทศทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อเมริกาเหนืออเมริกาใต้ยุโรปโอเชียเนียแอฟริกาตะวันออกกลางและอื่น ๆ ทั่วโลก

ช่วงของผลิตภัณฑ์ของเรามีความยืดหยุ่นและแตกต่างจากเกรดเชิงพาณิชย์เกรดเศรษฐกิจและเกรดพรีเมี่ยมที่มีมาตรฐานจีนและมาตรฐานของประเทศอื่น ๆ หรือภายใต้การร้องขอที่แตกต่างกันและภาพวาดจากผู้ซื้อ นอกจากนี้เรายังช่วยให้ลูกค้าของเราใน voles ในคำขออื่น ๆ สินค้าตามคำขอพิเศษของพวกเขาในขณะที่เราเป็นภาษาจีนและรู้ดีมากในตลาดจีนกับการผลิตของเรามากมายการขายการซื้อและการส่งออกเรามีความสะดวกและดีใจที่จะช่วยให้ลูกค้าของเรา เชื่อมต่อกับผู้ผลิตและโรงงานอื่นของจีน ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดข้างต้นได้รับการจัดหาในข้อกำหนดหลายอย่างเพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าได้อย่างเหมาะสม

เพื่อพัฒนาและจัดหาสินค้าและบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้าของเราเราได้ก่อตั้งและจดทะเบียน บริษัท น้องสาวคนใหม่ของ "SANHE BESTRUBBER IMPORT & EXPORT CO., LTD." เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2552 ซึ่งช่วยเราจัดการโครงการนำเข้าและส่งออกทั้งหมดในประเทศจีนโดยตรง

ผู้นำเข้าทั่วโลกผู้ค้าส่งผู้จัดจำหน่ายยินดีที่จะเยี่ยมชมโรงงานของเราและหารือเกี่ยวกับการเป็นหุ้นส่วนระยะยาว ความเห็นที่มีน้ำใจของคุณจะเป็นแรงจูงใจใหม่ของเราและกำลังใจในการผลักดันให้เราเป็นผู้จัดจำหน่ายและผู้ส่งออกชั้นนำในโลกนี้ คำขวัญสำหรับบริการของเราคือ "การให้บริการที่มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม" หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะเป็นหุ้นส่วนธุรกิจที่ดีที่สุดและเป็นเพื่อนที่น่าเชื่อถือ! เป้าหมายของเราคือการเป็นเพื่อนของลูกค้าที่แท้จริงและมีศักยภาพของเราและเพื่อน ๆ ของเราสามารถพบได้ทุกที่ในโลก!

ประวัติ

เราเป็นผู้จัดจำหน่ายและส่งออกผลิตภัณฑ์ยางและพลาสติกในประเทศจีนอย่างมืออาชีพ

เราสามารถช่วยคุณจัดหาผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้ด้วยราคาที่ดีที่สุดและมีคุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์ยางซิลิโคน,

ผลิตภัณฑ์ยูรีเทน,

ผลิตภัณฑ์ PTFE,

การติดตั้งยาง,

แผ่นยาง,

ผลิตภัณฑ์พลาสติก,

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

กรุณาเชื่อมต่อกับเราและเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา,

บริการ

เราเป็นผู้จําหน่ายและส่งออกสินค้ายางและพลาสติกมืออาชีพในจีน

เราสามารถช่วยคุณในการจัดจําหน่ายสินค้าต่อไปนี้ ด้วยราคาที่ดีที่สุดและคุณภาพสูง

 

ผลิตภัณฑ์ซิลิโคน

สินค้า PU

ผลิตภัณฑ์ PTFE

เครื่องติดตั้งยาง

หนังยาง

สินค้าพลาสติก

 

เพื่อเรียนรู้ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม

โปรดติดต่อกับเรา และไปดูเว็บไซต์ของเรา www.3Arubber.com

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mr. Shiguo Han
โทร : 0086 13930664330
แฟกซ์ : 0086-316-3216681
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)