ส่งข้อความ

หมุนชนิดยางดํา การบํารุงรักษาที่ต่ํา ความสั่นสะเทือนที่สูง

10PCS
MOQ
negotiable
ราคา
หมุนชนิดยางดํา การบํารุงรักษาที่ต่ํา ความสั่นสะเทือนที่สูง
คุณสมบัติ คลังภาพ รายละเอียดสินค้า ขออ้าง
คุณสมบัติ
ข้อมูลจำเพาะ
วัสดุ: ยาง
การติดตั้ง: ง่ายๆ
ชื่อสินค้า: เครื่องปรับกระแทกยาง
ความทนทานต่อการกัดกร่อน: สูง
สี: สีดำ
การดูดซึมแรงกระแทก: สูง
ความทนทาน: สูง
การลดแรงสั่นสะเทือน: สูง
แสงสูง:

เครื่องติดตั้งชนิดยางที่มีการบํารุงรักษาต่ํา

,

เครื่องติดกระแทกยางปรับความสั่นแรงสูง

ข้อมูลพื้นฐาน
Place of Origin: China
ชื่อแบรนด์: 3Arubber
หมายเลขรุ่น: 3A4009
การชำระเงิน
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุในกล่อง
เวลาการส่งมอบ: 5-15 วันหลังจากได้รับการชำระเงินของคุณ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T, เวสเทิร์นยูเนี่ยน, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 100000PCS ต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

รถยางช็อคมอนท์ (Rubber Shock Mounts) คือ รถยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางยางให้ความทนทานต่อการกัดสนองและความทนทานที่ดีหน่วยหุ้มยางเหล่านี้ เรียกว่าหน่วยแยกความสั่นสะเทือน เป็นเรื่องง่ายในการติดตั้ง และช่วยลดเสียงได้อย่างสูงหมุนชนิดยางนี้ เหมาะสําหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมที่ต้องการการแยกความสั่นและการลดเสียง.

 

ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า: เครื่องปรับกระแทกยาง
 • การติดตั้ง: ง่าย
 • การปรับความสั่นสะเทือน: สูง
 • สี: สีดํา
 • การบํารุงรักษา: น้อย
 • ความต้านทานต่อการกัดกรอง: สูง
 • การติดตั้ง: ยางอัดกระแทก ยาง + การติดตั้งจิต
 

ปริมาตรเทคนิค:

คุณสมบัติ มูลค่า
ชื่อสินค้า เครื่องปรับกระแทกยาง
การติดตั้ง ง่ายๆ
การดูดซึมแรงกระแทก สูง
ความทนทานต่อการกัดกร่อน สูง
สี สีดํา
การบํารุง ต่ํา
การลดความสั่นสะเทือน สูง
การลดความดัง สูง
ความทนทาน สูง
วัสดุ ยาง
 

การใช้งาน:

เครื่องปรับกระแทกยาง

3 เครื่องปรับกระแทกยางของ Arubber ให้ความสามารถในการดึงกระแทกสูง, ปรับความสั่นสะเทือนและลดเสียงเสียงในขณะที่ต้องการการบํารุงรักษาน้อยผลิตภัณฑ์นี้เป็นทางออกที่เหมาะสมสําหรับการใช้งานที่ต้องการความน่าเชื่อถือและทนทาน. รถยางช็อคมอนท์ที่มีรุ่นหมายเลข 3A4001 ถูกผลิตในประเทศจีน มาตรฐานคุณภาพสูงสุด, ให้ผลงานที่ดีที่สุดสําหรับความต้องการของคุณ

ยาง Shock Mounts สามารถใช้ได้ในหลายประเภท เช่น เครื่องยนต์รถยนต์และเครื่องบิน อุปกรณ์การแพทย์ และเครื่องจักรอุตสาหกรรม เป็นต้นมันถูกออกแบบมาเพื่อดูดซึมแรงกระแทกและการสั่น, ลดความดัง และให้ผลงานที่น่าเชื่อถือในสภาพแวดล้อมที่ยากลําบากที่สุด นอกจากนี้พวกเขาต้องการการบํารุงรักษาอย่างน้อย ทําให้พวกเขาเป็นทางเลือกที่ดีสําหรับการใช้งานที่หลากหลาย

3Arubber's Rubber Shock Mounts เป็นคําตอบที่สมบูรณ์แบบสําหรับการใช้งานใด ๆ ที่ต้องการการซึมซึมชนิดที่น่าเชื่อถือและทนทานและความต้องการในการบํารุงรักษาที่ต่ําไม่ว่าคุณกําลังมองหายางอ่อนแอ ยางสั่น หรือยางยาง3Arubber's Rubber Shock Mounts เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับคุณ.

 

การปรับแต่ง:

3Arubber ให้บริการ custom Rubber Shock Mounts มีรหัสรุ่น 3A4009และทําจากวัสดุยางคุณภาพสูงเพื่อความทนทานพวกเขามีสีดํา และต้องการการบํารุงรักษาอย่างน้อย พวกอับซอร์ยางเหล่านี้ ให้การติดตั้งที่น่าเชื่อถือและการสนับสนุนที่ปลอดภัยสําหรับโครงการก่อสร้างและวิศวกรรมของคุณ

 

การสนับสนุนและบริการ:

หน่วยประกอบชนิดยาง การสนับสนุนและบริการทางเทคนิค

หมุนชนกยางได้รับความนิยมมากขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เนื่องจากความสามารถในการลดการสั่นสะเทือนและเสียง.ทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ของเรา ให้การสนับสนุนทางเทคนิคครบวงจรและบริการสําหรับยางชนิดของ mounts.

การสนับสนุนทางเทคนิค
 • แนะนําการเลือกชนิดที่เหมาะสมของยางชนิดสําหรับการใช้งานของคุณ
 • คู่มือการติดตั้งและติดตั้งเครื่องติดตั้งชนิดยาง
 • ตอบทุกคําถามทางเทคนิคที่คุณอาจมี
บริการ:
 • การบํารุงรักษาและตรวจสอบอย่างสม่ําเสมอของยาง
 • การเปลี่ยนชิ้นส่วนที่เสียหายหรือเสียหาย
 • การซ่อมแซมหรือเปลี่ยนเครื่องปรับชนิดยางที่บกพร่อง
 

การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุและการขนส่งของอุปกรณ์กดชนยาง

เครื่องปรับกระแทกยาง ควรบรรจุเป็นตัวอย่างในถุงพลาสติกที่ปิดไว้ เพื่อป้องกันจากสกปรกและสารปนเปื้อนอื่นๆควรบรรจุในกล่องขนาดที่เหมาะสมที่มีวัสดุปัสดุพอ เพื่อให้การจัดส่งที่ปลอดภัยให้กับลูกค้า. กล่องควรถูกระบุอย่างชัดเจนด้วยชื่อ, ที่อยู่ และข้อมูลติดต่อของลูกค้า

เมื่อส่งเครื่องติดตั้งชนิดยาง ควรใช้ความรอบคอบและส่งตามกฎหมายและกฎระเบียบที่ใช้บริษัทเรือควรได้รับเอกสารทั้งหมดที่จําเป็น, รวมทั้งใบสารบรรทุก, ใบรับรองแหล่งกําเนิด, และใบชําระสินค้าลูกค้าควรได้รับการแจ้งถึงความต้องการการจ้างทรัพย์สินใด ๆ ที่ต้องปฏิบัติตาม.

 

FAQ:

คําถาม: เครื่องปรับกระแทกยาง 3Rubber คืออะไร?
ตอบ: หน่วยขัดกระแทกยางยาง 3Rubber Rubber Shock Mounts เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการลดการสั่นสะเทือน เสียงและกระแทกในหน่วยขัดกระแทก..

คําถาม: มีลักษณะอะไรบ้างของ 3Arubber Rubber Shock Mounts?
ตอบ: 3 เครื่องปรับกระแทกยางยางมียางที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อลดการสั่นสะเทือน เสียงและกระแทกในเครื่องปรับ รวมถึงความทนทานและความมั่นคงที่ดีเยี่ยม

ถาม: ข้อดีของการใช้ 3Arubber ยางชนก
ตอบ: ด้วยการใช้ 3Arubber Rubber Shock Mounts มันทําให้การทํางานดีขึ้น ความยาวนานของ mount เพิ่มขึ้น และคุ้มครองส่วนประกอบใน mount ได้ดีขึ้น

Q: การใช้งานที่ 3Rubber Rubber Shock Mounts เหมาะสําหรับอะไร?
ตอบ: เครื่องปรับกระแทกยางยาง 3Rubber เหมาะสําหรับการใช้งานที่ต้องการการสั่นสะเทือน เสียงและการปรับกระแทก เช่น การประกอบรถยนต์ อุตสาหกรรมและการก่อสร้าง

คําถาม: หน่วยชนิด 3Rubber Rubber Shock Mounts ควรเปลี่ยนบ่อยแค่ไหน?
ตอบ: 3 เครื่องปักชนยางยางควรเปลี่ยนเมื่อมันสวมมากเกินไป หรือเมื่อมันไม่ได้ให้ผลลัพธ์ความอ่อนแอที่ต้องการอีกต่อไปแนะนําให้ตรวจสอบการติดตั้งเป็นระยะเวลาและเปลี่ยนมันเมื่อจําเป็น.

 

 

หมุนชนิดยางดํา การบํารุงรักษาที่ต่ํา ความสั่นสะเทือนที่สูง 0หมุนชนิดยางดํา การบํารุงรักษาที่ต่ํา ความสั่นสะเทือนที่สูง 1หมุนชนิดยางดํา การบํารุงรักษาที่ต่ํา ความสั่นสะเทือนที่สูง 2หมุนชนิดยางดํา การบํารุงรักษาที่ต่ํา ความสั่นสะเทือนที่สูง 3

แนะนำผลิตภัณฑ์
ติดต่อกับพวกเรา
โทร : 0086 13930664330
แฟกซ์ : 0086-316-3216681
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)