ส่งข้อความ

ความต้านทานต่อการกัดกรอง Eptfe Joint Sealant ความกว้าง 2 มม.

ความต้านทานต่อการกัดกรอง Eptfe Joint Sealant ความกว้าง 2 มม.
คุณสมบัติ คลังภาพ รายละเอียดสินค้า ขออ้าง
คุณสมบัติ
ข้อมูลจำเพาะ
ทนต่อสารเคมี: ยอดเยี่ยม
วัสดุ: ไฟเบอร์
ความกว้าง: 2.0-1500มม
ช่วงอุณหภูมิ: -168°C ~ +280°C (สูงสุด +315°C)
ความยาว: 1.5-25m
การรักษาพื้นผิว: เรียบเรียบ
ความต้านทานการกัดกร่อน: ยอดเยี่ยม
แรงดึง: 8MPa
แสงสูง:

ความต้านทานต่อการกัดกรอง eptfe sealant joint

,

ความกว้าง 2 มิลลิเมตร

,

เทปผสมเทฟลอนทนทานต่อการกัดกร่อน

ข้อมูลพื้นฐาน
Place of Origin: China
ชื่อแบรนด์: 3Arubber
Model Number: 3A3006
การชำระเงิน
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

PTFE Gasket Tape เป็นแผ่นผนึกขาวที่ขยายได้ ผลิตจากวัสดุ PTFE ซึ่งใช้ในการใช้ในการผนึกเทป มันถูกออกแบบมาเพื่อให้มีความทนทานต่อการกัดสนองและความทนทานต่อสารเคมีที่ดีและมันมีความยาวที่หลากหลายจาก 1.5 ถึง 25 เมตร เทปมีประสิทธิภาพการปิดดีเยี่ยม และทนต่อการโจมตีทางเคมีสูง ทําให้มันสมบูรณ์แบบสําหรับการใช้งานที่ต้องการการปิดที่น่าเชื่อถือมันยังทนทานกับอุณหภูมิที่รุนแรง, ดังนั้นมันสามารถนําไปใช้ได้ในหลายรูปแบบ การติดตั้งง่ายและมีสีขาว

 

ลักษณะ:

  • ชื่อสินค้า:เทปปัก PTFE
  • การใช้งาน:การปิด
  • ความหนาแน่น0.7-1.0 กรัม/ซม.
  • ระยะอุณหภูมิ-168°C ~ +280°C (สูงสุด +315°C)
  • ความหนา:1.5-7.0 มิลลิเมตร
  • ความกว้าง:2.0-1500 มิลลิเมตร
  • พิเศษ:เทปปิด PTFE, เสาขาวขยาย, เทปปิด
 

ปริมาตรเทคนิค:

อสังหาริมทรัพย์ รายละเอียด
ชื่อสินค้า เทปปัก PTFE
ความยาว 1.5-25m
สี สีขาว
ระยะอุณหภูมิ -168°C ~ +280°C (สูงสุด +315°C)
ความหนา 1.5-7.0 มิลลิเมตร
ความทนทานต่อการกัดกร่อน ดีมาก
ความแข็งแรงในการดึง 8Mpa
การบํารุงผิว เรียบเรียบ
ความกว้าง 2.0-1500 มิลลิเมตร
การใช้งาน การปิด
ความทนทานต่อสารเคมี ดีมาก
คําสําคัญ ผนึก, เทป, เทปขยาย PTFE
 

การใช้งาน:

3เทปพัด PTFE ของ Arubber แบบ 3A3006 ผลิตจากวัสดุ PTFE คุณภาพสูงที่มีความทนทานต่อสารเคมีที่ดี และมีสีขาว เหมาะสําหรับการใช้งานประปาที่หลากหลายจากการขยายการปรับประทับเป็นการปรับประทับ PTFEด้วยความกว้าง 2.0-1500mm และความยาว 1.5-25m เทปสามารถปรับได้เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของความต้องการประปาต่าง ๆความทนทานต่อสารเคมีที่ดี ทําให้มันเหมาะสําหรับการใช้งานที่หลากหลาย, รวมถึงอุตสาหกรรมเคมีและการแปรรูปอาหาร, รถยนต์, อุตสาหกรรมไฟฟ้าและการแพทย์. มันสามารถนําไปใช้ในการปิดผนึกวัสดุต่างๆ เช่น เหล็ก, อลูมิเนียม, ทองแดง, ทองแดงและพลาสติก.

เทป Gaskett PTFE มีความทนทานต่ออุณหภูมิสูงและสัมพันธ์การขัดต่ํา ทําให้มันเหมาะสมสําหรับการใช้งานที่จําเป็นต้องมีรัดแน่นทําให้มันเหมาะสําหรับการใช้งานระยะยาว. เทปยังง่ายในการติดตั้งและไม่ต้องการเครื่องมือหรืออุปกรณ์พิเศษ. มันยังเบาและทนทาน, ทําให้มันมีประหยัดและน่าเชื่อถือ

3เทปปัด PTFE ของ Arubber เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับการใช้งานประปาที่หลากหลาย มันให้การประปาที่มีประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือ เพื่อให้ความปลอดภัยและอายุยืนของวัสดุที่ต้องประปาความ ทนทาน ต่อ เคมี ที่ ดี กว่า และ การ สร้าง ที่ ทนทาน ทํา ให้ เป็น ทาง แก้ไข ที่ เหมาะสม สําหรับ การ ใช้ ใน การ ปิด.

 

การสนับสนุนและบริการ:

PTFE GASKET Tape ให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของคุณถูกต้องและปลอดภัย. ทีมงานสนับสนุนของเราพร้อมที่จะตอบคําถามที่คุณอาจมีเกี่ยวกับการติดตั้ง,การบํารุงรักษาและแก้ปัญหา เราให้คําแนะนําที่ครบถ้วน รูปแบบและวิดีโอเพื่อช่วยคุณกับสินค้าของคุณ หากคุณต้องการความช่วยเหลือหรือคําแนะนําเพิ่มเติมกรุณาติดต่อเราโดยตรง และเรายินดีที่จะช่วย.

เรายังให้บริการหลากหลายตัวเลือกการรับประกันสําหรับเทป Gaskett PTFE ของเรา เรารับประกันว่าผลิตภัณฑ์ของเราไม่มีความบกพร่องในวัสดุและการทํางาน และว่าพวกเขาตรงกับรายละเอียดของเราหากคุณพบปัญหาใด ๆ กับสินค้าของคุณเราจะซ่อมหรือเปลี่ยนมันฟรี

ในเทป GASKET PTFE เราภูมิใจในการให้บริการลูกค้าที่ดีที่สุด ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะช่วยคุณในการเลือกสินค้า การติดตั้งและแก้ปัญหาเรามุ่งมั่นที่จะนําเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพ ที่ตอบสนองความต้องการของคุณและเกินความคาดหวังของคุณ.

 

การบรรจุและการขนส่ง

พีทีเอฟอี เทปก๊าสเก็ตถูกส่งไปในพัสดุที่หลากหลายขึ้นอยู่กับปริมาณและขนาดของสินค้า โดยทั่วไปปริมาณเล็ก ๆ ถูกส่งในกล่องการ์ตูนที่ใช้งานหนัก ส่วนปริมาณใหญ่ถูกส่งบนพัลเล็ต.

เพื่อให้แน่ใจว่าเทปพัด PTFE จะมาถึงในสภาพที่ดี สินค้าถูกห่อในฟิล์มโพลีเอธีเลนป้องกัน และติดกับกล่องอย่างมั่นคงกล่องจะปิดด้วยเทปแรงส่งของที่ใส่กระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษ.

 

FAQ:

คําถามที่ 1: เทปผสม PTFE คืออะไร?

A1:PTFE Gasket Tape เป็นชนิดของเทปประกอบด้วยวัสดุ PTFE (Polytetrafluoroethylene) ผลิตโดย 3Arubber มีหมายเลขรุ่น 3A3006 และมีต้นกําเนิดจากจีน

Q2: ข้อดีของการใช้เทป GASKET PTFE คืออะไร?

A2:พีทีเอฟอี เทปก๊าสเก็ต มีข้อดีมากมาย รวมถึงความทนทานทางเคมีและความร้อนที่ดีเยี่ยม ความแข็งแรงทางกลที่ดีเยี่ยม และคุณสมบัติดีเอเล็คทริกที่ดีเยี่ยม

Q3: ระยะอุณหภูมิของเทป Gaskett PTFE คืออะไร?

A3:พีทีเอฟอี เทปก๊าสเก็ตสามารถทนอุณหภูมิตั้งแต่ -240 °C ถึง +260 °C

Q4: ความหนาของเทป Gaskett PTFE คืออะไร?

A4:ความหนาของเทป Gaskett PTFE คือ 0.1mm ถึง 6mm

Q5: การใช้งานของเทป Gaskett PTFE คืออะไร?

A5:เทป Gaskett PTFE ถูกใช้อย่างแพร่หลายในหลายประเภท เช่น การปิด, การกันความร้อน, การกันไฟฟ้า, การกันความร้อน, การปรับความหนาว, การลดความสั่นสะเทือน และการป้องกันการกัดกร่อน

ความต้านทานต่อการกัดกรอง Eptfe Joint Sealant ความกว้าง 2 มม. 0ความต้านทานต่อการกัดกรอง Eptfe Joint Sealant ความกว้าง 2 มม. 1ความต้านทานต่อการกัดกรอง Eptfe Joint Sealant ความกว้าง 2 มม. 2ความต้านทานต่อการกัดกรอง Eptfe Joint Sealant ความกว้าง 2 มม. 3ความต้านทานต่อการกัดกรอง Eptfe Joint Sealant ความกว้าง 2 มม. 4

แนะนำผลิตภัณฑ์
ติดต่อกับพวกเรา
โทร : 0086 13930664330
แฟกซ์ : 0086-316-3216681
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)