ส่งข้อความ

0.7-1.0g/Cm3 ความหนาแน่น Ptfe เทปซากเกต ทนต่อการกัดกร่อน

10 ม้วน
MOQ
0.7-1.0g/Cm3 ความหนาแน่น Ptfe เทปซากเกต ทนต่อการกัดกร่อน
คุณสมบัติ คลังภาพ รายละเอียดสินค้า ขออ้าง
คุณสมบัติ
ข้อมูลจำเพาะ
วัสดุ: ไฟเบอร์
ความต้านทานการกัดกร่อน: ยอดเยี่ยม
การรักษาพื้นผิว: เรียบเรียบ
ความหนาแน่น: 0.7-1.0 กรัม/ซม.
สี: สีขาว
ทนต่อสารเคมี: ยอดเยี่ยม
ความหนา: 1.5-7.0มม
ความกว้าง: 2.0-1500มม
แสงสูง:

1ความหนาแน่น 0.0g/cm3 เทปปัด ptfe

,

ความต้านทานต่อการกัดท่อ ptfe

,

0เทปเทฟลอนประกอบด้วยความหนาแน่น.7g/cm3

ข้อมูลพื้นฐาน
Place of Origin: China
ชื่อแบรนด์: 3Arubber
Model Number: 3A3006
การชำระเงิน
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุในกล่อง
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T, เวสเทิร์นยูเนี่ยน, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 100000ม้วนต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

พีทีเอฟอี เทปประปาเป็นทางออกที่เหมาะสมสําหรับการประปาหลายประเภท มันถูกทําจากวัสดุ PTFE คุณภาพสูงและมีการรักษาผิวเรียบทําให้มันเหมาะสมสําหรับการให้การประกอบการประปาที่ดีเทปนี้มีสีขาวและมีช่วงอุณหภูมิตั้งแต่ -168 °C ถึง +280 °C (สูงสุด +315 °C) มีความยาวเทปหลากหลายตั้งแต่ 1.5 ถึง 25 เมตรให้ลูกค้ามีความยืดหยุ่นในการเลือกขนาดที่เหมาะสมที่สุดสําหรับการใช้งานของพวกเขาด้วยการประกอบการประปาที่ดีเยี่ยม ระยะอุณหภูมิที่กว้าง และความยาวเทปที่ปรับได้ เทป PTFE Gasket เป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบสําหรับการบรรลุการประปา PTFE ที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือ

 

ลักษณะ:

  • ชื่อสินค้า:เทปปัก PTFE
  • ความหนา:1.5-7.0 มิลลิเมตร
  • สี:สีขาว
  • ความกว้าง:2.0-1500 มิลลิเมตร
  • การใช้งาน:การปิด
  • ความทนทานต่อสารเคมี:ดีมาก
  • คําสําคัญ:เทปปิดเทป PTFE เทป PTFE ขาว
 

ปริมาตรเทคนิค:

ปริมาตร มูลค่า
ความแข็งแรงในการดึง 8Mpa
การบํารุงผิว เรียบเรียบ
วัสดุ PTFE
ความหนาแน่น 0.7-1.0 กรัม/ซม.
ความยาว 1.5-25m
การใช้งาน การปิด
ความกว้าง 2.0-1500 มิลลิเมตร
ความทนทานต่อสารเคมี ดีมาก
ความทนทานต่อการกัดกร่อน ดีมาก
สี สีขาว
ชื่อสินค้า เทปปิด PTFE เทปปิด PTFE ขาว เทปปิด PTFE ขยาย
 

การใช้งาน:

3เทปปักยาง PTFE - เทปปักยางขาว

3เทป GASKET PTFE ยาง, ตัวอย่างหมายเลข 3A3006, เป็นเทปปิดขาวขาวที่มีประสิทธิภาพสูงที่พัฒนาเพื่อตอบสนองมาตรฐานการทํางานที่สูงสุดเทปปิด PTFE นี้ถูกออกแบบด้วยเทปปิดขยาย PTFEมีความหนา 1.5-7.0 มิลลิเมตร และความหนา 0.7-1.0 กรัม/ซม 3 และทําจากวัสดุ PTFE คุณภาพสูงเทป Gasket PTFE นี้สามารถใช้ได้ในหลายประเภท.ยังมีสีขาวเพื่อเพิ่มความสวยงาม

เทป 3ARubber PTFE Gasket Tape เหมาะสําหรับการใช้งาน เช่น การปิดและการกันความร้อน ด้วยความทนทานเหนือกว่าต่อการกัดกัดสารเคมีและอุณหภูมิสูงสุดมันยังให้ความสามารถในการปรับประปาที่พิเศษความยืดหยุ่นและความแข็งแกร่งสูงทําให้มันเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมในการปิดผิวทุกชนิด

3ARubber PTFE Gaskett Tape เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสําหรับคนที่ต้องการความสามารถในการปิดเจาะที่ดีกว่า ความยืดหยุ่นที่ดีกว่า และความแข็งแรงที่ดีกว่าและมีให้เลือกในความหนาและความหนาที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการส่วนตัวของคุณเทปปัด PTFE นี้คงใช้ได้หลายปี เพื่อให้ความต้องการในการปัดประทับของท่านได้ถูกตอบสนองด้วยผลงานที่ดีที่สุด

 

การสนับสนุนและบริการ:

การสนับสนุนทางเทคนิคและการบริการสําหรับเทป GASKET PTFE

เราให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการที่ครบวงจร สําหรับผลิตภัณฑ์เทป GASKET PTFE ของเราทีมวิศวกรและเทคนิคที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมที่จะช่วยคุณในทุกด้านของการเลือกสินค้าของคุณการติดตั้งและบํารุงรักษา

เราให้คําแนะนําการติดตั้งรายละเอียดและคู่มือแก้ปัญหาสําหรับสินค้าของเรา เรายังมีสายสนับสนุนทางเทคนิคที่พร้อมสําหรับคําถามหรือข้อสงสัยที่คุณอาจมีพนักงานสนับสนุนของเรามีความรู้สูงในสินค้าที่เรานําเสนอ และสามารถให้คําตอบอย่างรวดเร็วและแม่นยําสําหรับคําถามของคุณ.

เรายังให้บริการด้านการบํารุงรักษาสินค้าของเรา โดยมีเทคนิคที่ได้รับการฝึกอบรมในการวินิจฉัยและซ่อมแซมปัญหาใด ๆ ที่คุณอาจมีกับเทปปัดเราสามารถให้อะไหล่และอุปกรณ์เสริมตามความจําเป็นและสามารถออกไปยังสถานที่ของคุณ เพื่อทําการซ่อมแซม หากจําเป็น

เรามุ่งมั่นที่จะให้ลูกค้าของเรากับการสนับสนุนทางเทคนิคที่ดีที่สุดและบริการที่มี หากคุณมีคําถามหรือความกังวลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ PTFEกรุณาไม่ลังเลที่จะติดต่อเรา.

 

การบรรจุและการขนส่ง

พีทีเอฟอี เทปปักจะบรรจุตามความต้องการของลูกค้า และส่งในวิธีที่ปลอดภัยและปลอดภัยเทปปักจะบรรจุในกล่องกระดาษ, ถุงพลาสติกหรือวัสดุการบรรจุอื่น ๆ ที่เหมาะสม เทปจะติดป้ายด้วยรายละเอียดและข้อมูลที่เกี่ยวข้องอื่น ๆแพ็คเกจจะถูกปิดไว้อย่างมั่นคงด้วยเทป และจะถูกส่งผ่านผู้ขนส่งที่น่าเชื่อถือ.

 

FAQ:

คําถามที่ 1: เทปผสม PTFE คืออะไร?
A1: PTFE Gasket Tape เป็นเทปประปาแบบยืดหยุ่นที่ทําจากโพลีเททราฟลูโรเอเธลีน (PTFE) ผลิตโดย 3Arubber. ตัวอย่างหมายเลขคือ 3A3006.
Q2: ข้อดีของการใช้เทป Gaskett PTFE คืออะไร?
A2: เทป GASKET PTFE มีประสิทธิภาพการปิดที่เหนือกว่าและสามารถทนอุณหภูมิและความดันสูงสุด นอกจากนี้ยังมีความทนต่อสารเคมีที่ดีและคุณสมบัติการขัดต่ํา
Q3: ผมสามารถซื้อเทป 3Arubber PTFE ได้อย่างไร?
A3: คุณสามารถซื้อเทป 3Arubber PTFE จากผู้จําหน่ายที่ได้รับอนุญาตของเราหรือผู้ขายออนไลน์
Q4: ระยะอุณหภูมิการทํางานของเทป GASKET PTFE 3Arubber คืออะไร?
A4: 3เทป Gaskett PTFE ยางสามารถทนอุณหภูมิตั้งแต่ -190 °C ถึง + 260 °C
Q5: เทป 3Arubber PTFE Gaskett เทปใช้ง่ายไหม?
A5: ครับ เทปพัดยาง PTFE ใช้ง่าย และสามารถนําไปใช้กับพื้นผิวใด ๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่าย
0.7-1.0g/Cm3 ความหนาแน่น Ptfe เทปซากเกต ทนต่อการกัดกร่อน 00.7-1.0g/Cm3 ความหนาแน่น Ptfe เทปซากเกต ทนต่อการกัดกร่อน 10.7-1.0g/Cm3 ความหนาแน่น Ptfe เทปซากเกต ทนต่อการกัดกร่อน 20.7-1.0g/Cm3 ความหนาแน่น Ptfe เทปซากเกต ทนต่อการกัดกร่อน 30.7-1.0g/Cm3 ความหนาแน่น Ptfe เทปซากเกต ทนต่อการกัดกร่อน 4
แนะนำผลิตภัณฑ์
ติดต่อกับพวกเรา
โทร : 0086 13930664330
แฟกซ์ : 0086-316-3216681
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)